vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Khaimạcgiảibóngđá”KếtnốidoanhnghiệptỉnhBắcNinhlầnI-2017″

Sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo, tối ngày 12/8/2017, giải bóng đá “Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần I – 2017” đã khai mạc tại sân Suối Hoa, thành Phố Bắc Ninh.

Tới dự Lễ khai mạc có đại diện các nhà tài trợ, 8 doanh nghiệp có đội bóng trong top những đội bóng mạnh tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, 160 cầu thủ và đông đảo người hâm mộ bóng đá phong trào thành phố Bắc Ninh. 
Với mục đích khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn thành phố Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và các huyện lân cận, giải bóng đá “Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần 1 – 2017” là kết quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của BTC giải. 
Trong những năm qua, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Bắc Ninh tìm đến các sự kiện thể thao, từ các đấu trường quốc tế, giải đấu trong nước, từ chuyên nghiệp đến các giải phong trào. Đây thực sự là sân chơi hấp dẫn để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.
Thông qua các hoạt động thể thao, các doanh nghiệp phần nào quảng bá được thương hiệu đến người tiêu dùng. Do đó, trong chiến lược marketing của mình, nhiều công ty luôn mong muốn làm sao có thể gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với thể thao khi tham gia các hoạt động tài trợ. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để lập hẳn một đội bóng mang tên công ty mình. Khi đội bóng có tên tuổi, nó sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên cùng, hoặc chỉ cần nhắc đến tên doanh nghiệp hay sản phẩm là có thể biết ngay đội bóng hoặc môn thể thao được nhà sản xuất tài trợ.
Sự góp sức của các doanh nghiệp dành cho thể thao là điều hết sức cần thiết và đáng trân trọng, góp phần xây dựng và phát triển nền thể thao. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa doanh nghiệp và thể thao ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Đứng trên góc độ doanh nghiệp, họ vừa giúp ích cho nền thể thao vừa góp phần quảng bá thương hiệu. 
BTC tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ
Giải bóng đá “Kết Nối Doanh Nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ I – 2017” có thể xem là một bước đệm, tiền đề mở ra một chương mới về bóng đá phong trào mang hơi hướng chuyên nghiệp đầu tiên tại Bắc Ninh, góp phần thúc đẩy nền thể thao trong tỉnh đang ngày càng phát triển. Đồng thời tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các VĐV tại các CLB trong tỉnh Bắc Ninh.
Giải bóng đá “Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ I – 2017” được đánh giá là sân chơi đỉnh cao dành cho các doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, khi có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, thực phẩm, khí đốt, lắp đặt hệ thống điện, giấy và nhà hàng khách sạn. 

Trước khi Lễ khai mạc diễn ra, BTC đã tiến hành bốc thăm chia cặp. Theo đó, 8 đội tham dự được chia làm hai bảng. Bảng A có sự góp mặt của Gia Đình Việt, Sao Kim, Nhật Thành và Nam Thuận Thành, trong khi đó, EOC, BQL các khu công nghiệp, Tâm Phúc và Phú Giang nằm ở bảng B. 
Tất cả các trận đấu thuộc giải bóng đá “Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần I – 2017” diễn ra trên sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, bắt đầu từ 12/08/2017 đến 09/09/2017. Điều đặc biệt, các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Bleague. 
Ngay sau Lễ khai mạc, loạt trận đầu tiên đã diễn ra với những trận cầu hấp dẫn. Hai ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là FC Gia đình Việt và FC EOC Office đều giành chiến thắng đậm trước FC Sao Kim (3-1) và FC Bắc Ninh Iza (3-0). 
Kết quả các trận đấu lượt 1 và lượt 2

Một số hình ảnh khác về Giải bóng đá Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần I – 2017: 

Sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo, tối ngày 12/8/2017, giải bóng đá “Kết nối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần I – 2017” đã khai mạc tại sân Suối Hoa, thành Phố Bắc Ninh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/146/khaimacgiaibongdaketnoidoanhnghieptinhbacninhlani-2017/