vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

NhậndiệncácứngcửviênvôđịchHPLS4

Giải Ngoại hạng cúp Saigon Special S4 đang đến rất gần. Mời quý vị và các bạn nhận diện các ứng cử viên cho danh hiệu vô địch của giải đấu tại sân C500, Học viện An ninh, qua góc nhìn của Thái Hiệp, HLV CLB Ecofoot.

1. Văn MinhĐội bóng đến từ thành Vinh năm nay được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch. Họ vẫn sở hữu một đội hình đồng đều và các cá nhân xuất sắc, nhưng hơn hết đó là sự thay đổi tư duy về sân mini 7 người sau 2 năm chinh chiến ở HPL-S2 và S3. Các cầu thủ Văn Minh không còn “cắm đầu cắm cổ” sút như thời gian đầu khi quen với kích thước cầu môn ở “quê choa” nữa. Thay vào đó họ bắt đầu biết phối hợp đến tận gôn, đá cột 2 và nhiều miếng đánh đa dạng hơn. Việc thi đấu ở mặt sân to luôn là lợi thế lớn dành cho các đội giàu thể lực như Văn Minh. 
Nhạc trưởng Hùng “con” vẫn là nhân tố quan trọng nhất, khi anh có phong độ cao thì các pha tấn công của Văn Minh rất khó để nắm bắt. Bên cạnh đó là sự trưởng thành của hậu vệ biên Đạt “con” cùng với sức mạnh của Chung “Tám”, tiền vệ Khánh Kình càng ngày càng toàn diện. Điểm yếu của Văn Minh có lẽ là vị trí trung vệ. Nếu như cựu tuyển thủ quốc gia Gia Từ đồng ý gia nhập thì đội bóng thành Vinh gần như là hoàn hảo. Trung vệ người Hà Tĩnh cắt bóng bổng, chống cài đè và phát động tấn công cực tốt nên anh sẽ khỏa lấp mọi điểm yếu nơi hàng phòng ngự .
Văn Minh, ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch giải HPL S4
2.  MV CorpNhà đương kim vô địch HPL-S3 đã có sự chuẩn bị rất tốt trước SPL-S4 bằng chức vô địch King Cup 2016, giải đấu có sự tham gia của nhiều đội mạnh. Theo đánh giá của người viết, đội hình của MV Corp năm nay đã yếu đi đôi chút do tuổi tác của một số trụ cột. Nhưng với việc bổ sung Quang “lác”, họ lại có rất nhiều phương án giải quyết trận đấu từ những tình huống cố định. 
Cựu tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam này cùng với Sơn “Mueller”, Tâm “Kaka” luôn có những bài đá phạt “dị” được áp dụng từ sân chơi futsal. Với những trận đấu căng như HPL-S4 thì phương án cố định là cực kỳ cần thiết để thay đổi cục diện trận đấu. Cánh chim đầu đàn Khánh “Alves” mặc dù đã có những dấu hiệu tuổi tác nhưng vẫn sẽ tỏa sáng đúng lúc trong từng thời điểm của trận đấu. Bên cạnh đó là sức trẻ của Phú Dương, Thái “Rooney”, Nghĩa “Bale”… luôn rất cần trong 1 cuộc chiến dài hơi.
MV Corp, nhà ĐKVĐ HPL S3
3. EOCDải ngân hà xanh của bầu Diệm đang là nơi quy tụ khá nhiều sao phủi nhất nhì Hà Nội. Nhiều người nói vui: “Chỉ cần Tuấn “bệu” đá đúng phong độ thôi thì những đội bóng khác đã không thể cưỡng lại EOC rồi”. 
Có cầu thủ người Phủ Lý này trên sân, đội quân xanh có những phương án tấn công tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực khó bắt bài. Tuyến giữa với Hưng “xốp” và Văn Duyệt là sức mạnh khó cưỡng, nhưng thẻ phạt cũng là nguy cơ tiềm ẩn đối với 2 cầu thủ có lối chơi xông xáo này. 
Trong 1 giải đấu đường dài, với 1 đội hình không phải là quá dày cũng là bất lợi cho EOC. Những cầu thủ trẻ như Hữu Việt, Tú “trôi”, Tú “Yến” hay sự bổ sung Hiếu “Phúc Yên” đã dần khẳng định mình nhưng để thay thế trọn vẹn các đàn anh là rất khó.
Mặc dù lần đầu tiên tham dự giải HPL, EOC vẫn được coi là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch

Giải Ngoại hạng cúp Saigon Special S4 đang đến rất gần. Mời quý vị và các bạn nhận diện các ứng cử viên cho danh hiệu vô địch của giải đấu tại sân C500, Học viện An ninh, qua góc nhìn của Thái Hiệp, HLV CLB Ecofoot.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/156/nhandiencacungcuvienvodichhpls4/