vị trí của bạn Home bet168

lịch thi đau euro_Trưởng Ban trọng tài VFF phản hồi vụ HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho Đinh Viết Tú

Trưởng Ban trọng tài VFF phản hồi vụ HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho Đinh Viết Tú【lịch thi đau euro】:Trận đ

lịch thi đau euro

Trưởng Ban trọng tài VFF phản hồi vụ HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho Đinh Viết Tú

Trận đấu giữa Sài Gòn FC với Nam Định trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2022 kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Đây là trận đấu mà Nam Định phải chơi thiếu người từ phút 28, khi Đinh Viết Tú phạm lỗi thô bạo với Lâm Thuận bên phía đội chủ nhà.

Sau trận đấu, HLV Văn Sỹ kêu oan cho học trò, ông cho rằng: “Tình huống đó phạt thẻ đỏ là quá nặng. Viết Tú có thể vào bóng chậm chân hơn, chứ không ác ý. Đó là tình huống 5-5. Chúng tôi không bao giờ muốn đá xấu”.

Tuy nhiên, trao đổi với VOV.VN, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF cho biết: “Quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân ở pha bóng này là quá chính xác. Bởi vì lực chân của Đinh Viết Tú đạp vào cổ chân của Lâm Thuận bên phía Sài Gòn FC là mạnh. Đây lại là chân trụ của Lâm Thuận nên dễ gây chấn thương rất nặng”.

“Liên đoàn Bóng đá Thế giới đã khuyến cáo những trường hợp vào bóng như vậy là phải rút thẻ đỏ. Trừ trường hợp cầu thủ đạp động tác như vậy, nhưng chân ở trên không hoặc không phải chân trụ của cầu thủ đối phương thì hình phạt sẽ hơn. Trường hợp của Đinh Viết Tú là rất nguy hiểm, có thể làm đối thủ gãy chân hoặc gây chấn thương rất nặng” – ông Dương Văn Hiền phân tích.

Hòa 2-2 trong trận chung kết ngược, Nam Định và Sài Gòn FC vẫn giữ nguyên thứ hạng của mình. Sau 9 vòng đấu, Nam Định có 7 điểm đứng vị trí 11, còn Sài Gòn FC vẫn có 3 điểm xếp cuối./.

Trọng tài thổi việt vị “tưởng tượng” ở trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định

VOV.VN – Tổ trọng tài trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định đã có tình huống thổi “việt vị” tưởng tượng khiến đội bóng của HLV Văn Sỹ lỡ một cơ hội ghi bàn.

HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho học trò sau trận hòa kịch tính trước Sài Gòn FC

VOV.VN – HLV Văn Sỹ cho rằng, học trò Viết Tú nhận thẻ đỏ là quá nặng, điều này khiến Nam Định chơi thiếu người và bị cầm hòa.

Trưởng Ban trọng tài VFF phản hồi vụ HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho Đinh Viết Tú

lịch thi đau euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/198/lich-thi-dau-euro_truong-ban-trong-tai-vff-phan-hoi-vu-hlv-van-sy-keu-oan-cho-dinh-viet-tu/