vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

U23 Việt Nam bảo vệ HCV SEA Games 31: Ngại Thái Lan, ngại… chính mình!

Đối thủ cũng… thường Đến giờ các đội bóng ở 2 bảng đấu tại SEA Games 31 đã hoàn toàn lộ diện sau

Đối thủ cũng… thường

Đến giờ các đội bóng ở 2 bảng đấu tại SEA Games 31 đã hoàn toàn lộ diện sau những trận đấu tại Thiên Trường (Nam Định) và Việt Trì (Phú Thọ).

Nhìn các đối thủ sau những lượt trận vừa qua, có thể thấy cơ hội cho thầy trò HLV Park Hang Seo bảo vệ tấm HCV SEA Games là tương đối lớn khi hầu hết đều có vấn đề hoặc chưa khẳng định được quá nhiều.

Lời cảnh tỉnh cho U23 Việt NamTân HLV U23 Việt Nam không hài lòng 1 điều sau trận thua

Từ bảng A, dù cuộc đua vào bán kết vẫn đang chia đều cho 4/5 đội bóng (trừ Timor Leste) gồm U23 Việt Nam, U23 Indonesia, U23 Philippines và U23 Myanmar nhưng thực tế không hẳn quá khốc liệt.

 - Bóng Đá  U23 Indonesia…

Tất cả các đội bóng đều có vấn đề về chuyên môn, phong độ cho tới cả kinh nghiệm lẫn kết quả trong các trận đấu vừa qua, cho nên nhìn tổng thể U23 Việt Nam vẫn tốt hơn hẳn so với phần còn lại.

Tại bảng B cục diện cũng tương tự, có chăng khó hơn một chút khi hầu hết vẫn còn nguyên cơ hội. Tuy nhiên, xem các đội bóng tại bảng này cho thấy ở những trận vừa qua thì dường như chưa đủ để có thể làm khó thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Singapore không mạnh như tưởng tượng, thậm chí rất… yếu khi các cầu thủ chơi như học sinh phổ thông trung học, có nghĩa ngây ngô và khá yếu đuối về thể lực.

 - Bóng Đá  hay U23 Malaysia chưa phải là đối thủ của U23 Việt Nam…

Campuchia có khác hơn chút, nhưng trận thắng vừa qua có lẽ chưa đủ để đo sức mạnh đội bóng này khi đối thủ yếu và non hơn rất nhiều là U23 Lào.

Một ứng viên khác cho tấm vé bán kết là U23 Malaysia cũng chỉ có thể lội ngược dòng trước U23 Thái Lan vì hơn người, cùng bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng nên cũng… tầm thường, xét cả yếu tố cá nhân đến lối chơi chung.

Ngán Thái Lan và… chính mình

Sau bàn cờ bóng đá nam SEA Games đã lộ diện, có thể khẳng định đối thủ sẽ ngáng đường thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn vẫn là U23 Thái Lan.

Dù cũng có thắng, có thua nhưng phong thái tự tin của ông lớn khu vực, đến cách chơi, vận hành chiến thuật khá linh hoạt kèm theo con người ổn U23 Thái Lan thực sự vẫn rất mạnh.

 - Bóng Đá  nên giờ chỉ còn U23 Thái Lan và chính bản thân U23 Việt Nam mới là đối thủ lớn nhất làm HLV Park Hang Seo khó giành HCV SEA Games 31.

Những gì cho thấy trước U23 Singapore trong khoảng 2/3 thời gian sau cuối của trận đấu đủ để U23 Thái Lan được coi như ứng viên lớn chẳng kém U23 Việt Nam cho tấm HCV SEA Games. Đơn giản người Thái có khát khao lẫn thái độ thi đấu vô cùng nghiêm túc của các học trò ông Polking.

Ngoài U23 Thái Lan, đối thủ còn lại vẫn là chính U23 Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo.

Đội chủ nhà thừa khát khao, tự tin… nhưng cách vận hành mảng miếng tấn công hay kết liễu đối thủ bằng bàn thắng vẫn còn quá nhiều vấn đề, kèm theo đó là sự cũ kỹ từ ông Park cũng sẽ khiến U23 Việt Nam không dễ bảo vệ được thành quả có được 3 năm về trước.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/350/u23-viet-nam-bao-ve-hcv-sea-games-31-ngai-thai-lan-ngai-chinh-minh/