vị trí của bạn Home bet168

Phản ứng của Madam Pang khi đội nhà gặp U23 Indonesia

Madam Pang chia sẻ trên Siam Sport: “Tôi phải nói rằng U23 Indonesia rất đáng sợ. Khi thua Việt Nam

Madam Pang chia sẻ trên Siam Sport: “Tôi phải nói rằng U23 Indonesia rất đáng sợ. Khi thua Việt Nam ở lượt trận đầu tiên, các cầu thủ của họ chưa có sự ăn ý. Nhưng qua từng trận, họ hoàn thiện lối chơi và bước vào bán kết. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn“.

Điều đáng mừng là chúng tôi có thể tiếp tục thi đấu ở cùng một sân vận động. Việc phải di chuyển sang một sân vận động khác để đá bán kết có thể ảnh hưởng đến thể trạng của các cầu thủ“, Madam Pang kết luận.

Phản ứng của Madam Pang khi đội nhà gặp U23 Indonesia - Bóng Đá Đối thủ của U23 Thái Lan ở bán kết là Indonesia. Ảnh: Nguyên Khang.  Chuyên gia chỉ ra hạn chế của lứa U23 so với tuyển Việt Nam’U23 Việt Nam có 1 điểm tựa vững chắc khi bước vào bán kết’

Trong khi đó, HLV Alexandre Polking chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thắng U23 Lào 1-0 vào tối 16/5 rằng: “U23 Indonesia là đội mạnh nhất ở SEA Games 31, kể cả khi so với Việt Nam. Họ có nhiều cầu thủ từng dự AFF Cup 2020 trong đội hình. Trước giải, họ đã tập luyện cùng nhau 6 tuần. Nhưng U23 Thái Lan cần đánh bại mọi đối thủ để giành huy chương vàng“.

Sau chiến thắng 1-0 trước Lào, U23 Thái Lan vươn lên ngôi đầu bảng B với 9 điểm. Ở bán kết, họ chạm trán đội nhì bảng A là U23 Indonesia. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 16h ngày 19/5 trên sân Thiên Trường.

Theo truyền thông Thái Lan, thầy trò HLV Polking sẽ được Madam Pang thưởng gần 15.000 USD nếu họ giành được tấm huy chương vàng SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/352/phan-ung-cua-madam-pang-khi-doi-nha-gap-u23-indonesia/