vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

môn bơi olympic

Huyện Quảng Xương khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, ch

môn bơi olympic

Huyện Quảng Xương khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

môn bơi olympicHuyện Quảng Xương khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Sáng 5-7, huyện Quảng Xương đã khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước.

Các học viên trình diễn kỹ thuật bơi căn bản, nâng cao tại buổi lễ.

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các ban, ngành, đoàn thể huyện Quảng Xương cùng 400 học sinh, trẻ em, học viên các lớp bơi, văn hóa – thể thao đến từ các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn.

Đông đảo học sinh, trẻ em trên địa bàn huyện Quảng Xương tham gia buổi lễ.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào toàn dân tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn thể Nhân dân, đặc biệt là trẻ em tích cực tập luyện môn bơi để phòng, chống đuối nước và nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực. Qua đó, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước trẻ em, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Lãnh đạo huyện Quảng Xương phát biểu khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022.

Dịp hè năm 2022, huyện Quảng Xương đã tổ chức 1 lớp dạy bơi, phòng chống đuối nước miễn phí cho 20 em, song song với đó là các lớp dạy bơi căn bản, bơi nâng cao, trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước cho gần 400 em trên địa bàn.

Bên cạnh đó, việc khai mạc hè và Ngày Olympic trẻ em cũng là dịp để huyện Quảng Xương dành sự quan tâm tới trẻ em thông qua các lớp ngoại khóa về văn hóa, TDTT phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, góp phần tránh xa tệ nạn xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, tại bể bơi Hải Minh (thị trấn Tân Phong) trước sự chứng kiến của các đại biểu, Ban Tổ chức, các học viên bơi lội là học sinh đã trình diễn kỹ thuật bơi căn bản, nâng cao và các kỹ năng phòng, chống đuối nước, cũng như công tác cứu hộ…

Huyện đoàn Quảng Xương trao 5 suất học bổng bơi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Quảng Xương tặng quà cho học viên lớp bơi lội tại bể bơi Hải Minh.

Nhân dịp này Huyện đoàn Quảng Xương đã trao 5 suất học bổng bơi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; Phòng Văn hóa – Thông tin tặng quà cho cho các học viên lớp bơi lội tại bể bơi Hải Minh.

Mạnh Cường

môn bơi olympic

môn bơi olympic

Sáng 5-7, huyện Quảng Xương đã khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/406/mon-boi-olympic/