vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

thanh hóa cúp quốc gia

Đông Á Thanh Hóa sẽ chơi hết mình ở đấu trường Cúp Quốc gia【thanh hóa cúp quốc gia】:Đông Á Thanh Hóa

thanh hóa cúp quốc gia

Đông Á Thanh Hóa sẽ chơi hết mình ở đấu trường Cúp Quốc gia

thanh hóa cúp quốc giaĐông Á Thanh Hóa sẽ chơi hết mình ở đấu trường Cúp Quốc gia

Chiều 4-4, CLB Đông Á Thanh Hóa đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho Cúp quốc gia 2022 vào cuối tuần này. HLV Petrovic và các học trò quyết tâm chơi hết mình và phấn đấu tiến sâu ở đấu trường này.

HLV Petrovic yêu cầu các cầu thủ dành sự tập trung cao, chuẩn bị tốt nhất cho Cúp quốc gia.

Cúp Quốc gia – BaF Meat năm 2022 khởi tranh từ ngày 5 đến 7-4 với các trận đấu vòng loại. Có 9 cặp đấu ở vòng đấu này để chọn ra những cái tên lọt vào vòng 1/8. Đông Á Thanh Hóa không phải thi đấu vòng loại và được vào thẳng vòng 1/8. Đối thủ của thầy trò HLV Petrovic là đội thắng trong cặp Long An – Khánh Hòa.

Đông Á Thanh Hóa có gần 1 tuần để chuẩn bị cho vòng 1/8 Cúp quốc gia, bởi vậy bên cạnh việc tăng cường thể lực cho các cầu thủ, toàn đội còn phải bắt tay ngày vào các bài tập chuyên môn, chiến thuật. Cho dù đối thủ của Đông Á Thanh Hóa chỉ là đội bóng ở giải hạng Nhất (V.League 2) nhưng HLV Petrovic đã yêu cầu các học trò dành sự tập trung cao nhất và không được chủ quan.

Pinto và Henrique sẽ không được thi đấu ở vòng 1/8 Cúp quốc gia.

Ở vòng 1/8 Cúp quốc gia vào chiều 10-4 tới, Đông Á Thanh Hóa được chơi trên sân nhà và đây sẽ là lợi thế không nhỏ cho đội bóng xứ Thanh. Tuy vậy, theo điều lệ, HLV Petrovic sẽ không được sử dụng cầu thủ ngoại do gặp đội bóng ở giải hạng Nhất.

Các đội bóng ở giải hạng Nhất hiện vẫn chưa được sử dụng ngoại binh. Điều này đồng nghĩa với việc, Đông Á Thanh Hóa sẽ phải sử dụng toàn cầu thủ nội cho trận đấu tới ở Cúp quốc gia.

Không có ngoại binh, vai trò của các mũi nhọn Quốc Phương, Trọng Hùng là rất quan trọng với Đông Á Thanh Hóa.

Dù vậy, đội bóng xứ Thanh sẽ vẫn phải tập luyện với lực lượng đầy đủ cả nội lẫn ngoại cho đấu trường Cúp quốc gia. Nếu vượt qua vòng 1/8, rất có thể Đông Á Thanh Hóa sẽ gặp 1 đội bóng ở giải V.League, khi đó Pinto, Kamhuka và Henrique sẽ được ra sân.

Trung vệ Minh Tùng đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội nhưng khả năng ra sân ở vòng 1/8 Cúp quốc gia vẫn còn bỏ ngỏ.

Trong đội hình của Đông Á Thanh Hóa hiện vẫn còn một số trường hợp đang phải hồi phục chấn thương như trung vệ Nguyễn Minh Tùng, thủ môn Nguyễn Thanh Diệp, hậu vệ Trịnh Văn Lợi. Khả năng ra sân trong trận đấu tới của các cầu thủ này còn bỏ ngỏ.

HLV Petrovic đã có những phương án thay thế. Thủ môn trẻ Trịnh Xuân Hoàng cũng đã góp mặt sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham Gia giải bóng đá quốc tế U23 Cúp Dubai tại UAE.

HLV Petrovic quyết tâm chơi hết mình ở Cúp quốc gia năm nay.

Mùa giải năm ngoái Đông Á Thanh Hóa bị loại sớm khỏi đấu trường Cúp quốc gia sau khi thua Đắk Lắk ở vòng loại. Năm nay, đội bóng xứ Thanh quyết tâm tiến sâu ở đấu trường này.

Cúp quốc gia năm nay sẽ nóng hơn ngay từ vòng loại bởi các đội bóng đều muốn tiến sâu để các cầu thủ được thi đấu trong khoảng thời gian giải Night Wolf V.League 1 – 2022 tạm nghỉ đến tháng 7-2022.

Mạnh Cường

thanh hóa cúp quốc gia

thanh hóa cúp quốc gia

Chiều 4-4, CLB Đông Á Thanh Hóa đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho Cúp quốc gia 2022 vào cuối tuần này. HLV Petrovic và các học trò quyết tâm chơi hết mình và phấn đấu tiến sâu ở đấu trường này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/410/thanh-hoa-cup-quoc-gia/