vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

vợ bùi tiến dũng

CĐV sốc vì vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng để trạng thái độc thân trên mạng xã hội【vợ bùi ti

vợ bùi tiến dũng

CĐV sốc vì vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng để trạng thái độc thân trên mạng xã hội

vợ bùi tiến dũng

Khánh Linh để trạng thái Single Mom (mẹ đơn thân) trên trang Facebook cá nhân

Chiều 13-9, dư luận CĐV hoang mang khi thấy Khánh Linh (vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng) để trạng thái Single Mom (mẹ đơn thân) trên trang Facebook cá nhân, đồng thời xóa hàng loạt ảnh chụp cùng Tiến Dũng và con gái.

Khó hiểu ở chỗ cùng thời điểm báo chí đăng tải thông tin, đặt hoài nghi về việc vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng có mâu thuẫn lớn với anh thì Khánh Linh lại đăng tải một dòng trạng thái buôn bán nước rau má. Đây là sản phẩm thức uống mà hai gia đình Bùi Tiến Dũng và Vũ Minh Tuấn (Viettel) đồng sở hữu.

Điều này làm dấy lên nghi vấn gia đình nhỏ của Tiến Dũng đã xuất hiện mâu thuẫn. Hiện tại, Tiến Dũng vẫn giữ im lặng và để chế độ theo dõi Khánh Linh – người bạn gái mà anh và gia đình đã làm lễ ăn hỏi, đồng thời vẫn giữ ảnh chụp chung cũng như ảnh gia đình cùng con gái.

Ở phần lập gia đình, vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng để trạng thái độc thân

Từ tối 12-9, Khánh Linh đã thể hiện tâm trạng bất ổn khi đăng liền 2 story trên mạng xã hội với ẩn ý về việc người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi:”Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt”.

“Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó. Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ “muộn”. Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ” – Khánh Linh viết.

Hiện tại, người hâm mộ rất hoang mang vì những động thái lạ của Khánh Linh. Thậm chí, một số người xem còn bình luận rằng Khánh Linh cố tình tạo scandal để bán được sản phẩm.

Tối 13-9, trao đổi với phóng viên về những đồn đoán của CĐV quanh việc rạn nứt của gia đình Bùi Tiến Dũng sau khi vợ trung vệ đang thi đấu cho Viettel là Nguyễn Khánh Linh để chế độ mẹ đơn thân trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ này cho biết mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa.

“Cũng không có gì đâu. Phụ nữ giận dỗi là bình thường. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa” – Bùi Tiến Dũng chia sẻ với phóng viên Báo Người Lao Động.

Trả lời một tờ báo khác, trung vệ đang thi đấu cho Viettel gửi lời trấn an dư luận về những mâu thuẫn giữa anh và Khánh Linh – người đã có với anh một cô con gái xinh xắn.

Tuy Tiến Dũng và Khánh Linh chưa tổ chức lễ thành hôn nhưng cả hai gia đình cũng đã ăn hỏi. Hai người đã dọn về sống chung cũng như có với nhau một bé gái sắp thôi nôi. Chính vì vậy mà dư luận rất bất ngờ khi thấy trên trang Facebook và Instagram cá nhân của Khánh Linh lại để chế độ Mẹ đơn thân (Single Mom) và độc thân vào sáng 13-9.

Anh Dũng

vợ bùi tiến dũng Link

vợ bùi tiến dũng

(NLĐO) – Trung vệ Bùi Tiến Dũng im lặng và vẫn giữ nguyên hình ảnh gia đình trong khi vợ chưa cưới của anh lại để trạng thái mẹ đơn thân trên trang Facebook và Instagram cá nhân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/519/vo-bui-tien-dung/