vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

tuan anh bao moi

HLV Kiatisuk: Tuấn Anh cần được nghỉ ngơi【tuan anh bao moi】:HLV Park Hang-seo không điền tên Tuấn An

tuan anh bao moi

HLV Kiatisuk: Tuấn Anh cần được nghỉ ngơi

tuan anh bao moi

HLV Park Hang-seo không điền tên Tuấn Anh vào danh sách hội quân chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc

Khá bất ngờ là ngay ở đợt tập trung đầu tiên trong năm 2022 của đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ vắng mặt. Trong khi người đồng đội của Tuấn Anh ở HAGL là trung vệ Hữu Tuấn được gọi trở lại tuyển Quốc gia, sự vắng mặt của tiền vệ người Thái Bình khiến giới chuyên môn hoài nghi.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì Tuấn Anh đang có thể lực không đảm bảo vì chấn thương đầu gối và cổ chân. Vì vậy mà HLV Park Hang-seo muốn giữ gìn cho cậu học trò này. Chiều 7-1, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng có mặt ở sân Quy Nhơn để theo dõi các học trò mà ông vừa điền bổ sung vào tuyển Việt Nam như trung vệ Hữu Tuấn (HAGL) hay hậu vệ Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng).

HLV Kiatisuk cho rằng Tuấn Anh cần nghỉ ngơi

Nói về vấn đề của Tuấn Anh, HLV Kiatisuk của CLB HAGL cũng chia sẻ thông tin: “Cách đây 4 ngày, tôi và Tuấn Anh có nói chuyện với nhau. Tôi khuyên cậu ấy cần nghỉ ngơi bên gia đình, sau một quãng thời gian dài cống hiến cho đội tuyển Quốc gia. Cậu ấy đã thi đấu nhiều trận và đã cống hiến tất cả những gì mạnh nhất. Sau khi cậu ấy trở lại, tôi sẽ để Tuấn Anh tập luyện cùng các cầu thủ trẻ để có được cảm hứng cho mùa giải mới cùng HAGL”.

HLV Kiatisuk nói về Tuấn Anh

tuan anh bao moi Link

tuan anh bao moi

(NLĐO) – Khi được hỏi về trường hợp tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách đội tuyển Việt Nam, HLV Kiatisuk cho rằng cậu học trò cần nghỉ ngơi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/525/tuan-anh-bao-moi/