vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

hồ minh đương

Vượt qua đương kim Áo vàng, tay đua người Nga Igor Frolov thắng chặng I【hồ minh đương】:Quy tụ gần 10

hồ minh đương

Vượt qua đương kim Áo vàng, tay đua người Nga Igor Frolov thắng chặng I

hồ minh đương

Quy tụ gần 100 tay đua đến từ 14 đội trong nước tranh tài, thi đấu 23 chặng với tổng lộ trình hơn 2.300 km, giải xe đạp truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á đã khởi tranh vào sáng 5-4 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với chặng đua cá nhân tính giờ có cự li 4 km.

Tân binh TP HCM Vinama Igor Frolov đã tạm giữ ngôi đầu giải xe đạp truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á

và tạm ngồi trên “ghế nóng” của giải

Với sự góp mặt của nhiều ngoại binh chất lượng, cuộc chiến Áo vàng được dự báo rất gay cấn. Trong lịch sử Cúp Truyền hình TP HCM cũng đã 2 lần diễn ra các chặng đua cá nhân tính giờ vào năm 2018 tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn và năm 2021 vừa qua tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trong cả 2 lần đua cá nhân tính giờ này, tay đua người Pháp Loic Desriac đều là người giành chiến thắng. Khi đó, anh thi đấu cho Bike Life Đồng Nai, còn mùa giải này đương kim Áo vàng chuyển sang màu áo Dược Domesco Đồng Tháp.

Chặng đua cá nhân tính giờ mở màn giải năm nay đã diễn ra hấp dẫn, khi “ghế nóng” dành cho tay đua có thành tích tốt nhất liên tục thay đổi. Ngoại binh người Nga Igor Frolov (TP HCM – Vinama) đã xuất sắc giành chiến thắng ở chặng này khi hoàn tất cự ly 4km với thành tích 4 phút 09 giây 02, hơn đương kim áo vàng Loic Desriac đúng 8% giây.

Đương kim áo vàng Loic Desriac tạm xếp nhì bảng

Quàng Văn Cường của Tập đoàn Lộc Trời là tay đua Việt Nam có mặt ở nhóm 3 đầu bảng

Người xếp thứ ba là Quàng Văn Cường của Tập đoàn Lộc Trời với thành tích 4 phút 12 giây 26. Với kết quả này, Igor Frolov tạm chiếm áo vàng tổng sắp. Ngày mai, 6-4, sau lễ khai mạc, các tay đua thi đấu chặng vòng quanh thành phố Hạ Long, cự ly 64km.

hồ minh đương Link

hồ minh đương

(NLĐO) – Hơn nhau chỉ 8% giây trước tay đua đương kim Áo vàng Cúp truyền hình TP HCM, tân binh của đội TP HCM Vinama Igor Frolov đã tạm giữ ngôi đầu giải xe đạp truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á, vừa khởi tranh vào sáng 5-4 tại TP Hạ Long.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/529/ho-minh-duong/