vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

thể thao thế giới

Lionel Messi kiếm tiền giỏi nhất làng thể thao thế giới 2019【thể thao thế giới】:Các ngôi sao trong l

thể thao thế giới

Lionel Messi kiếm tiền giỏi nhất làng thể thao thế giới 2019

thể thao thế giới

Các ngôi sao trong làng thể thao ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn nhờ sự tăng giá vùn vụt của bản quyền truyền hình. Forbes đưa ra một so sánh: Để lọt vào Top 100 VĐV có thu nhập cao nhất thế giới năm nay, sao thể thao cần đạt mức 25 triệu USD so với 17,3 triệu USD của 5 năm trước.

Lionel Messi thu nhập cao nhất giới thể thao năm 2019

Trong danh sách các triệu phú đứng đầu làng thể thao thế giới ba thập kỷ trở lại đây theo thống kê của Forbes, mới chỉ có 7 VĐV từng giành được vị trí số 1 trong năm mà Lionel Messi chính là cái tên thứ 8 khi siêu sao bóng đá người Argentina được ghi nhận có khoản thu nhập năm 2019 lên đến 127 triệu USD.

Ronaldo hai năm là ngôi sao thể thao giàu nhất thế giới

Messi là cầu thủ bóng đá thứ nhì đứng đầu bảng xếp hạng thường niên của Forbes sau khi Cristiano Ronaldo nắm giữ vị trí này trong hai năm liên tiếp 2016 và 2017. Việc 3 trong 4 năm gần nhất danh sách các triệu phú thể thao do các cầu thủ bóng đá thống trị, cùng với việc cả ba vị trí dẫn đầu năm 2019 đều thuộc về bóng đá – Messi, Ronaldo, Neymar – phản ánh sức mạnh mới của làng túc cầu trên phương diện… kiếm tiền. Cần nhớ, cũng trong khoảng thời gian từ năm 1990 trở lại đây, tay golf Tiger Woods nắm giữ kỷ lục với 12 lần ngự trị ở vị trí số 1 còn võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather cũng có vài năm vượt lên dẫn đầu (năm 2018, tay đấm này có nguồn thu nhập khủng nhất thế giới với 285 triệu USD)!

Neymar lần đầu xếp thứ ba danh sách thu nhập cao

Danh sách 100 nhân vật thể thao có thu nhập cao nhất thế giới 2019 trải rộng ở 10 môn thể thao và bao gồm các VĐV từ 25 quốc gia. Tổng thu nhập của 100 ngôi sao này lên đến 4 tỉ US từ các nguồn như tiền thưởng, tiền lương và thu nhập quảng cáo tính từ tháng 6-2018 đến tháng 6-2019, tăng 5% so với bảng xếp hạng năm ngoái.

10 nhân vật thể thao có thu nhập cao nhất thế giới 2019 theo Forbes

Lionel Messi được ghi nhận sở hữu khoản thu nhập 127 triệu USD, bao gồm 92 triệu USD tiền lương và thưởng cộng thêm 35 triệu USD từ các hợp đồng tài trợ quảng cáo. Ronaldo kém kình địch người Argentina khoảng 18 triệu USD khi bỏ túi 65 triệu USD lương thưởng và 44 triệu USD từ các khoản khác. Neymar xếp sau Messi và Ronaldo với tổng thu nhập 105 triệu USD.

Top 10 cầu thủ bóng đá thu nhập cao nhất

Trong Top 10 các cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất năm qua, Paul Pogba xếp thứ 4 với các khoản thu cỡ 33 triệu USD. Không cầu thủ Real Madrid nào có mặt trong danh sách này trong khi 2 cầu thủ không thi đấu tại châu Âu lại góp mặt là Andres Iniesta (Vissel Kobe, Nhật Bản) xếp hạng 5 với 32,5 triệu USD và Oscar (Thượng Hải SIPG, Trung Quốc) xếp hạng 9 với 29 triệu USD.

Roger Federer được ghi nhận là VĐV quần vợt kiếm tiền giỏi nhất năm thứ 14 liên tiếp khi có thêm 93,4 triệu USD trong tài khoản cá nhân năm 2019. Ngôi sao đã bước qua tuổi 38 này vừa ký hợp đồng 10 năm trị giá đến 300 triệu USD với hãng sản xuất trang phục thể thao Uniqlo hồi năm ngoái, bất kể anh có thể sẽ treo vợt giải nghệ sau một vài mùa nữa. Danh sách các nhà tài trợ cho Federer hiện xếp hàng dài với những tên tuổi đình đám như Rimowa, Credit Suisse, Mercedes-Benz, Rolex, Moet & Chandon, Barilla…

Federer 14 năm liên tiếp kiếm tiền cao nhất làng quần vợt

thể thao thế giới Link

thể thao thế giới

(NLĐO) – Tạp chí Forbes vừa cập nhật danh sách các ngôi sao thể thao có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2019, trong đó, các cầu thủ bóng đá Messi, Ronaldo và Neymar chia nhau 3 vị trí dẫn đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/535/the-thao-the-gioi/