vị trí của bạn Home bet168

hình tia chớp

Bí ẩn “Tia chớp nhí”【hình tia chớp】:Cô bé có dáng ngủ giống hệt cách ăn mừng của “Tia chớp Bolt” Ngà

hình tia chớp

Bí ẩn “Tia chớp nhí”

hình tia chớpCô bé có dáng ngủ giống hệt cách ăn mừng của “Tia chớp Bolt” Ngày 14-8, Usain Boltkhiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải hình ảnh một cô bé đáng yêu lên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình. Cô béđang ngủ với đôi tay “tạo dáng” giống hệt cách ăn mừng kinh điển của “Vua tốc độ”.
Khi nhìn thấy bức hình bí ẩn này, không ít người phỏng đoán rằng đây là “tia chớp nhí” mặc dù VĐV điền kinh người Jamaica đang độc thân và chưa từng kết hôn.Kiểu ăn mừng hình tia chớp của Usain Bolt (Ảnh SI)

Tờ Mirrorsauđóđã làm sáng tỏ “nghián” này khiđăng tải thông tin cho biếtcô bé là con của một phụ nữ có tên Rhian Wilding. Bé mới 18 ngày tuổi và được đặt tên là Mena.Một lần bất chợt thấy dáng ngủ của con giống hệt cách ăn mừng của thần tượng Usain Bolt, Rhian thích thú liền chụp ảnh lại. Người mẹ trẻ gửi bức hình tới Twitter của “Tia chớp Bolt” ghi kèm chú thích: “Con gái bé bỏng của tôi đang tạo dáng giống Bolt trong lúc ngủ đó”.Cô gái nhỏ nhanh chóng chinh phục trái tim nhà vô địch Olympic và anhlập tứcđăng lại hìnhảnhđó lên Twitter của mình kèm bình luận: “Thật ngọt ngào và đáng yêu”.Bức ảnh xuất hiện trên Twitter của Usain Bolt nên khiến nhiều người hiểu nhầm và bàn luận sôi nổi. Sau đó, mẹ của bé Mena phải vào đính chính: “Mọi người thực sự nghĩ bức ảnh công chúa của tôi là con gái của Bolt sao?”.

hình tia chớp Link

hình tia chớp

(NLĐO) – Tia chớp Usain Bolt vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh một bé gái tạo dáng trong khi ngủ giống hệt hình ảnh ăn mừng HCV của anh. Nhiều người phỏng đoán đó là con gái VĐV điền kinh Jamaica này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/581/hinh-tia-chop/