vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

áo khoác man city

Lampard sẽ trở về Anh, khoác áo Man City【áo khoác man city】:Frank Lampard chính thức chuyển từ Chels

áo khoác man city

Lampard sẽ trở về Anh, khoác áo Man City

áo khoác man city

Frank Lampard chính thức chuyển từ Chelsea sang CLB New York City bằng bản hợp đồng 2 năm với mức lương 113.000 euro/tuần và đã ra mắt tại Mỹ hồi tuần trước. Tuy nhiên, tiền vệ kỳ cựu này chưa thể ra sân thi đấu cùng CLB mới do đến tận tháng tận tháng 3-2015, MLS mới khai mạc. Vì vậy, nhằm để duy trì phong độ cho anh, New York City đã cho Man City mượn trong vòng 6 tháng. Dự kiến, tuần tới Lampard sẽ trở lại nước Anh để tập luyện cùng các cầu thủ Man City. Với phong độ hiện tại, Lampard rất có thể sẽ chiếm được một suất đá chính trong đội hình của Man “xanh”.

Lampard ra mắt New York City hồi tuần trước

Trước đó, một ngôi sao khác của New York City là David Villa cũng đã được cho CLB Melbourne City (Úc) mượn nhằm giữ phong độ. Ban đầu, Lampard định theo chân đồng đội mới Villa nhưng hợp đồng vào phút cuối không đạt được thỏa thuận nên anh đành quay trở về các nhà vô địch Anh.

New York City và Melbourne là 2 CLB có cùng chủ với Man City nên việc Lampard và Villa được cho mượn tại đây cũng là điều dễ hiểu.

Vợ chồng Lampard sẽ được đoàn tụ tại Anh

áo khoác man city Link

áo khoác man city

(NLĐO) – Nhằm để duy trì phong độ trong khi chờ Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) khai mạc, tiền vệ Frank Lampard được CLB mới New York City cho Man City mượn trong nửa mùa giải 2014-2015.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/590/ao-khoac-man-city/