vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

muay thai 2017

Cơ hội đến SEA Games cho các tuyển thủ trẻ muay Thái【muay thai 2017】:Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tuyê

muay thai 2017

Cơ hội đến SEA Games cho các tuyển thủ trẻ muay Thái

muay thai 2017

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tuyên thệ thi đấu trung thực

Khởi tranh vào tối 22-5, Giải Muay vô địch toàn quốc năm 2017 do Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM phối hợp với Trung tâm TDTT Quận 5 thu hút 205 VĐV đến từ 18 đoàn trong cả nước, trong đó có 4 đoàn lần đầu tham dự gồm: An Giang, Tiền Giang, Đắk Nông, Bến Tre. Hầu hết các VĐV muay xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức… đều tham dự giải này.

VĐV Lê Hoàng Đức (phải) sử dụng đòn chân tấn công

Các võ sĩ nam và nữ thi đấu đối kháng ở 18 hạng cân với các nội dung vô địch từ 18 tuổi trở lên và 15 hạng cân trẻ. Các trận đấu sẽ diễn ra liên tục từ 14 giờ mỗi ngày, đến ngày 27-5.

Nghi lễ đặc trưng của muay trước mỗi trận đấu

Theo ông Giáp Trung Thang, Tổng thư ký Liên đoàn muay Đông Nam Á, HLV trưởng đội tuyển muay Việt Nam, giải đấu là cơ hội để các võ sĩ có dịp thượng đài thi đấu và học hỏi, qua đó có thể tìm kiếm các tuyển thủ mới cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho một số giải muay quốc tế sắp tới như giải trẻ tại Thái Lan và SEA Games 29.

muay thai 2017 Link

muay thai 2017

(NLĐO) – Giải muay vô địch toàn quốc là cơ hội để các võ sĩ có dịp thượng đài thi đấu và học hỏi, qua đó có thể tìm kiếm các VĐV mới cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho một số giải quốc tế sắp, trong đó có SEA Games 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/600/muay-thai-2017/