vị trí của bạn Home bet168

giá tập tại california fitness 2017

Cùng 10.000 người tham gia tập nhóm lớn nhất Việt Nam【giá tập tại california fitness 2017】:Trước thề

giá tập tại california fitness 2017

Cùng 10.000 người tham gia tập nhóm lớn nhất Việt Nam

giá tập tại california fitness 2017

Trước thềm Tết nguyên đán, với mong muốn truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao tinh thần TDTT đến người dân Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng, Trung tâm California Fitness & Yoga tổ chức Ngày tập luyện nhóm California GroupXperience lớn nhất từ trước đến nay tại Nhà thi đấu Nguyễn Du từ 8 giờ 30 phút ngày 18-1. Chương trình quy tụ gần 10.000 người hứa hẹn khuấy động Nhà thi đấu Nguyễn Du từ sáng đến tối.

Chương trình gồm các bộ môn tập luyện nhóm kết hợp nhạc (GroupXperience) với các bài tập đa dạng như Body Balance, Body Combat, Sh’bam, Body Pump, Zumba từ Les Mills, một trong những nhà cung cấp các chương trình thể dục thể hình luyện tập nhóm hàng đầu thế giới.

Ngày tập luyện nhóm California GroupXperience là cơ hội cho mọi người ở mọi lứa tuổi, yêu thích vận động và đam mê rèn luyện thể chất trải nghiệm những phương pháp tập luyện mới trên thế giới – vừa tập vừa giải trí khi tham gia các bài tập kết hợp với âm nhạc sôi động, thời thượng. Các ngôi sao nổi tiếng như Miss World Việt Nam Diệu Ngọc, Lincoln Thúc Lĩnh, hot girl Milan Phạm, Á hậu Điện ảnh Xuân Quỳnh, Người mẫu quốc tế Lê Thanh Thảo sẽ tham gia ngày tập luyện này. Vì số lượng vé cho mỗi lớp tại California GroupXperience có giới hạn, các bạn có thể đăng ký tham gia thông qua hotline (08)73075777, Facebook www.facebook.com/cfycvn hoặc quầy lễ tân của bất kỳ trung tâm California Fitness & Yoga tại TPHCM hay Nhà thi đấu Nguyễn Du từ 8 giờ sáng nay, 18-1.

Cùng với sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của các huấn luyện viên trung tâm, được Les Mills chứng nhận, ngày tập luyện GroupXperience hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham gia với phí 250.000 đồng/lớp- hội viên California Fitness & Yoga được giảm 25% phí tham dự. Khi đăng ký, người tham dự sở hữu bộ quà tặng trị giá 10 triệu đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết về California GroupXperience và nhiều chương trình thú vị khác tại website http://lifestyle.cfyc.com.vn/

giá tập tại california fitness 2017 Link

giá tập tại california fitness 2017

(NLĐO) – Trung tâm California Fitness & Yoga tổ chức Ngày tập luyện nhóm California GroupXperience lớn nhất từ trước đến nay tại Nhà thi đấu Nguyễn Du từ 8 giờ 30 phút ngày 18-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/632/gia-tap-tai-california-fitness-2017/