vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

k walker

Hành xử thô bạo, hậu vệ Man City bị cấm thi đấu bao lâu?【k walker】:Kyle Walker nhận thẻ thỏ không đá

k walker

Hành xử thô bạo, hậu vệ Man City bị cấm thi đấu bao lâu?

k walkerKyle Walker nhận thẻ thỏ không đáng có

Man City hành quân đến sân RB Leipzig với một tâm lý khá thoải mái khi họ chắc suất đi tiếp vòng 16 đội với tư cách đội nhất bảng A, bất chấp kết quả trận đấu với chủ nhà Leipzig.

Dẫu vậy, Kyle Walker của Man City trong một ngày thi đấu mất bình tĩnh của mình, anh liên tục có những tình huống phạm lỗi trên mức cần thiết. Và rồi đến phút 82, hậu vệ tuyển Anh có pha bóng thô bạo từ phía sau đối với tiền đạo Andre Silva của RB Leipzig.

Tình huống vào bóng theo kiểu triệt hạ của Kyle Walker không qua mắt được trọng tài chính. “Vua áo đen” Sandro Scharer lập tức rút ra tấm thẻ đỏ truất quyền thi đấu hậu vệ của Man City.

Ngôi sao Man City bị cấm thi đấu bao lâu?

Rõ ràng, Kyle Walker phải tự trách bản thân khi có hành động nóng tính trong một trận đấu mà Man City không gặp bất cứ áp lực nào về mặt kết quả.

Bình luận trên BT Sport, cựu danh thủ Martin Keown cho rằng Kyle Walker sẽ bị cấm thi đấu lên đến 2 trận:

Man City rồi đây sẽ hối hận với chiếc thẻ đỏ vô duyên của Kyle Walker, vì ít nhất cầu thủ này đã chắc chắn vắng mặt 1 trận ở vòng 1/8, và hoàn toàn có thể là 2 trận sau khi UEFA xem lại tình huống với hành vi cố ý, áp dụng hình phạt cao nhất cấm thi đấu từ 2 trận.

Chưa biết đối thủ của Man City ở vòng 1/8 Champions League 2021/22 là ai. Thế nhưng chắc chắn Kyle Walker sẽ không thể ra sân, thậm chí cho cả hai lượt đi và về. Đây là thiệt thòi rất lớn mà HLV Pep Guardiola sẽ cảm thấy không hài lòng.

Theo Thethaoso, đây là tổn thất rất lớn dành cho đại diện nước Anh ở vòng 16 đội Champions League.

k walker Link

k walker

Với tấm thẻ đỏ thô bạo của Kyle Waker, hậu vệ người Anh đang đứng trước viễn cảnh bị phạt nặng từ Ủy ban kỷ luật của UEFA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/684/k-walker/