vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

nhà xe đại thắng thanh hóa

V.League 2022: Đông Á Thanh Hóa thắng tưng bừng trước Sài Gòn FC【nhà xe đại thắng thanh hóa】:Trong h

nhà xe đại thắng thanh hóa

V.League 2022: Đông Á Thanh Hóa thắng tưng bừng trước Sài Gòn FC

nhà xe đại thắng thanh hóa

Trong hiệp 1, Đông Á Thanh Hóa kiểm soát bóng nhiều hơn và đội chủ nhà đã tạo ra thế trận áp đảo hoàn toàn. Ngay ở những phút đầu trận đấu, cơ hội ghi bàn cũng sớm đến với đội chủ nhà với pha dứt điểm trong vòng cấm của Pinto, tuy nhiên may mắn vẫn chưa tới với tiền vệ người Brazil này. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, tới phút 22, Quốc Phương đột phá vào vòng cấm qua hậu vệ Sài Gòn trước khi chuyền bóng "dọn cỗ" để Paulo Henrique dễ dàng đệm bóng vào lưới trống, mở tỷ số 1-0 cho Đông Á Thanh Hóa. Bàn thắng giúp đội chủ nhà giải tỏa sức ép.

Không chỉ có bàn thắng mở tỷ số sớm, Đông Á Thanh Hóa còn có lợi thế hơn người từ phút 30 sau khi Viera của Sài Gòn nhận thẻ đỏ do có pha đánh nguội với trung vệ Kamhuka của đội chủ nhà.

Lợi thế hơn người đã giúp các học trò của Huấn luyện viên Petrovic có thế trận dễ thở hơn. Khung thành của Sài Gòn FC liên tục phải đón nhận những pha hãm thành, những tình huống dứt điểm của đội chủ nhà. Lần lượt Pinto, Henrique đã có cơ hội mười mươi để nâng tỷ số nhưng đều bỏ lỡ. 45 phút đầu tiên của trận đấu khép lại với kết quả 1-0 nghiêng về Đông Á Thanh Hóa.

Ngay đầu hiệp 2, Huấn luyện viên Petrovic đã rút Quốc Phương ra nghỉ và thay thế bởi Đình Tùng. Đội chủ nhà vẫn duy trì thế trận 1 chiều. Văn Thắng, Pinto và Henrique là những mũi nhọn chơi xông xáo nhất trên hàng công của đội chủ nhà.

Điều gì đến cũng phải đến, Paulo Pinto có pha dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm, nâng tỷ số lên 2-0 cho Đông Á Thanh Hóa khi hiệp 2 bắt đầu được vài phút. Phút 55, tận dụng sai sót của thủ môn Văn Phong bên phía Sài Gòn, Hoàng Đình Tùng nâng tỷ số lên 3-0 cho Đông Á Thanh Hóa. Sau bàn thua này, đội khách gần như bất lực trong việc ngăn chặn các pha tấn công của đội chủ nhà.

Phút 67, Pinto tiếp tục nâng tỷ số lên 4-0 cho đội chủ nhà, đồng thời hoàn tất cú đúp trong trận đấu này. Tiền vệ người Brazil này đã có 3 bàn thắng trong 2 trận.

Tỷ số 4-0 nghiêng về Đông Á Thanh Hóa là kết quả cuối cùng của trận đấu này. Chiến thắng quan trọng này không chỉ giúp các học trò của Huấn luyện viên Petrovic giải cơn khát chiến thắng, mà còn giúp đội nhà tạm thoát hiểm. Đông Á Thanh Hóa đã tạm vươn từ vị trí thứ 11 lên thứ 8 trên bảng xếp hạng với 8 điểm.

nhà xe đại thắng thanh hóa Link

nhà xe đại thắng thanh hóa

Chơi hơn người trong 2/3 thời gian trận đấu, Đông Á Thanh Hóa đã giành chiến thắng tưng bừng với tỷ số đậm 4-0 trước Sài Gòn FC ở vòng đấu thứ 7 V.League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/694/nha-xe-dai-thang-thanh-hoa/