vị trí của bạn Home bet168

vé xem bóng đá

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá với Afghanistan cao nhất 400.000 đồng【vé xem bóng đá】:Vé xem trậ

vé xem bóng đá

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá với Afghanistan cao nhất 400.000 đồng

vé xem bóng đá

Vé xem trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Afghanistan có 3 mệnh giá là 150.000, 300.000 và 400.000 đồng/vé. Dự kiến, thời gian bán vé sẽ diễn ra từ 9 giờ ngày 29/5 đến 1/6 hoặc đến khi hết vé (tùy điều kiện nào đến trước) tại quầy vé trước sân Thống Nhất (30 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP Hồ Chí Minh).

Trận giao hữu với Afghanistan là kế hoạch mở đầu của HLV Park Hang-seo để hướng tới AFF Cup 2022. Chuẩn bị cho trận giao hữu này, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã công bố danh sách tập trung 23 cầu thủ. Riêng 3 cầu thủ vừa thi đấu tại SEA Games 31 là Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức sẽ được tập trung muộn vào ngày 27/5. Thủ môn Văn Lâm do vướng lịch thi đấu của CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) nên cũng sẽ hội quân muộn hơn so với các đồng đội.

Đáng chú ý, nhiều cựu binh như Xuân Trường, Tuấn Anh, Thành Chung và Nguyên Mạnh bất ngờ vắng mặt. Với bộ đôi Xuân Trường, Tuấn Anh, cả hai đang đánh mất mình trong màu áo ĐTQG. Việc cả 2 bị gạch tên cũng là lời cảnh báo của thầy Park đối với song tấu HAGL này. Điều khá ngạc nhiên là sự vắng mặt của trung vệ Thành Chung và thủ môn Nguyên Mạnh. Đây là cầu thủ thi đấu rất tốt trong giai đoạn cuối năm 2021, cũng như đầu 2022 và có phong độ rất cao trong thời gian qua ở màu áo đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ tập luyện 2 ngày tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/5 để chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Afghanistan.

vé xem bóng đá Link

vé xem bóng đá

Ngày 25/5, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Afghanistan. Giá vé trận giao hữu này có giá cao nhất là 400.000đồng/vé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/699/ve-xem-bong-da/