vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

real madrid chuyển nhượng

Chuyển nhượng Real Madrid: Mbappe là viên ngọc trên đỉnh tháp Eiffel【real madrid chuyển nhượng】:Tiền

real madrid chuyển nhượng

Chuyển nhượng Real Madrid: Mbappe là viên ngọc trên đỉnh tháp Eiffel

real madrid chuyển nhượng

Tiền đạo người Bồ Đào Nha tới Juventus mở ra cả một khoảng trời rộng lớn cho bất cứ ai muốn tiếp quản vị trí số 1 Dải thiên hà. Có thể là Gareth Bale, là Neymar Jr, là Eden Hazard, cũng có thể là Marco Asensio, Vinicius Jr, Rodrigo Rodriguez, và đặc biệt là Kylian Mbappe, nhà vô địch thế giới người Pháp, với chiếc vương miện lộng lẫy trên đầu. Nhưng những thứ thuộc về Paris St Germain là không thể đụng đến, một nhiệm vụ bất khả thi, nếu như ông Florentino Perez quan tâm tới điều đó.

Real Madrid muốn Mbappe

Cristiano Ronaldo rời bỏ Bernabeu là một sự kiện lớn. Nhưng nhân vật nào sẽ thay thế anh còn là sự kiện lớn hơn, và đáng được chờ đợi hơn. Ở thủ đô Madrid, truyền thông thân Real nói rằng, Dải thiên hà không nhớ huyền thoại người Bồ Đào Nha, vì chủ tịch Florentino Perez sẽ mang về hai ngôi sao lớn khác trong tháng 7 này.

Những ai đủ lớn để có thể khiến các Madridista quên đi sự vắng mặt của CR7 nếu không phải là một nhà vô địch thế giới như Kylian Mbappe? Những cuộc phân tích về vụ chuyển nhượng này bắt đầu được thực hiện, người ta so sánh Mbappe tuổi 19 với Ronaldo tuổi 33 và đã rời đi từ đầu tháng 7.

Người ta tìm ra những lý do để tin rằng, nhà vô địch người Pháp là hoàn hảo với đội bóng Hoàng gia, cũng như Julen Lopetegui, người yêu thích làm việc với các tài năng trẻ là bệ phóng lý tưởng để Kylian Mbappe trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai. Và vì không nơi nào khác có thể khiến Mbappe trở nên vĩ đại hơn được nữa, nếu đó không phải là Real Madrid, những người vừa giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

Ở đây, những tài năng trẻ như Vinicius hay Rodrigo đã sẵn sàng cùng Kylian Mbappe tạo ra một thế hệ Galacticos mới, trẻ trung, tài năng, giàu sức phát triển, cũng như có khả năng thống trị bóng đá thế giới trong một thời gian dài, thậm chí là rất dài, vì tất cả đều mới ở độ tuổi đôi mươi. Đó là nền tảng phát triển sự nghiệp lý tưởng với bất kì ngôi sao nào.

Bài học từ Barcelona

Nhưng luôn có một cái bẫy nào đó xuất hiện tại Parc des Princes, và chủ tịch Al Khelaifi của Paris St Germain chưa bao giờ là người tỏ ra dễ chịu với những cánh tay muốn thò tới Paris và quyến rũ một ngôi sao nào đó của đội bóng nước Pháp.

Barcelona, trong khi đó, trở thành lý do lớn nhất để khiến Florentino Perez phải chùng lòng nếu như muốn thuyết phục Kylian Mbappe tới Real Madrid. Hãy nhìn xem đội bóng xứ Catalunya này nhận được gì khi cố gắng kí hợp đồng với Marco Verratti? Họ không chỉ mất một mùa Hè 2017 để theo đuổi tiền vệ người Italy, mà còn mất luôn cả Neymar Jr vào tay đối thủ, mất 300 triệu euro để tìm người thay thế ngôi sao này, mất luôn cả mùa giải lẽ ra đã phải tốt đẹp hơn là một cú đúp quốc nội, và mất luôn cả những giá trị về hình ảnh và truyền thống.

Mùa Hè này, Barcelona muốn có Adrien Rabiot, người chỉ còn một năm hợp đồng với Paris St Germain, muốn chia tay Paris và tới xứ Catalunya, nhưng Al Khelaifi, dù không sẵn sàng tăng lương cho tiền vệ người Pháp nhưng cũng khẳng định, Adrien Rabiot là không thể đụng đến.

Một tiền vệ đã mất chỗ đứng trong mùa bóng vừa rồi là không thể đụng đến, thì liệu Kylian Mbappe có giống như một cầu thủ có thể để chủ tịch Florentino Perez dễ dàng đến và mang anh ta xa khỏi tháp Eiffel tráng lệ, nơi anh là viên ngọc quí trên đỉnh tháp?

“Tôi sẽ ở lại Parc de Princes và tiếp tục hành trình của mình với đội bóng”, Kylian Mbappe cam kết tương lai với đội bóng thủ đô Paris ngay sau khi đăng quang World Cup ở tuổi đôi mươi, “Bây giờ tôi mới bắt đầu sự nghiệp của mình”.

Florentino Perez, có lẽ, sẽ phải bắt đầu tìm ra một giá trị nào lớn lao hơn chiếc cúp vô địch thế giới để hấp dẫn Kylian Mbappe tới Madrid, hoặc khiến Al Khelaifi phải xiêu lòng với lời đề nghị của mình.’

real madrid chuyển nhượng Link

real madrid chuyển nhượng

Ở Bernabeu, đội bóng Hoàng gia sẽ có được chữ kí của Kylian Mbappe thay thế cho Cristiano Ronaldo, và rằng tiền đạo trẻ người Pháp sẽ ngay lập tức bay tới thủ đô Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/712/real-madrid-chuyen-nhuong/