vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

đấu truong tieu lam tap 3

HLV Park Hang-seo hy vọng cống hiến nhiều hơn cho các mục tiêu lớn năm 2021【đấu truong tieu lam tap

đấu truong tieu lam tap 3

HLV Park Hang-seo hy vọng cống hiến nhiều hơn cho các mục tiêu lớn năm 2021

đấu truong tieu lam tap 3

Vòng loại World Cup 2022 là mục tiêu lớn nhất năm sau

Chia sẻ với báo chí trong đợt tập trung thứ 2 của đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết, nhiệm vụ trọng tâm của bóng đá Việt Nam là cùng đội tuyển quốc gia hoàn thành mục tiêu đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022.

Cũng như một số quốc gia trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, bóng đá Việt Nam sẽ phải chu toàn cả 4 "mặt trận" lớn bao gồm: AFF Cup, Vòng loại World Cup (ĐTQG) và Vòng loại U23 châu Á, SEA Games (U22 Việt Nam).

Trao đổi với báo chí về lịch trình dày đặc và mục tiêu cho các ĐTQG, HLV Park Hang-seo cho biết: “Đáng lẽ ra năm nay, chúng ta có 3 trận ở vòng loại World Cup bao gồm làm khách trên sân của Malaysia, UAE và tiếp đón Indonesia. Đối với đội U22 Việt Nam thì chúng ta sẽ thi đấu vòng loại U23 châu Á và SEA Games. Lịch thi đấu quả thực rất kín."

HLV Park Hang-seo phân tích: Với ĐTQG, chúng ta có 3 trận đấu nữa ở vòng loại thứ 2 World Cup. Vì đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup dành cho các đội châu Á mạnh nhất,nên ban huấn luyện và các cầu thủ đều muốn dồn mọi sức lực cho "mặt trận" này. Ông cũng khẳng định đây sẽ là mục tiêu quan trọng nhất trong năm tới.

Nếu đi tiếp, ĐTQG Việt Nam cũng sẽ thi đấu các trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 vào cuối năm 2021.

Với đấu trường AFF Cup, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) dự kiến tổ chức giải đấu vào tháng 4/2021. Cùng với đó, SEA Games 2021 dự kiến diễn ra từ 21/11 đến 2/12/2021. Đây là hai giải đấu mà các đội tuyển quốc gia U23 và U22 Việt Nam thi đấu với tâm thế nhà đương kim vô địch.

Giải đấu quan trọng cuối cùng sẽ có sự góp mặt của các cầu thủ U22 Việt Nam trong năm 2021 là vòng loại U23 châu Á 2022.

Người thầy chung của cả đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam chia sẻ: "Với hàng loạt giải đấu như vậy thì quỹ thời gian và công việc sẽ có sự trùng lặp nhiều. Nhưng tôi tin rằng nếu làm từng bước, nỗ lực như chúng ta đã làm thì mọi thứ sẽ đạt được. Tôi sẽ cố gắng phát huy nỗ lực cao nhất để ở cả 4 mặt trận sẽ đều đạt được kết quả như mong đợi”.

Sau COVID-19, thầy Park hy vọng cống hiến nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam

Ở thời điểm dịch COVID-19 làm gián đoạn các giải đấu trong nước, việc tìm ra chính xác những cái tên phù hợp cho các mục tiêu quốc tế trong năm sau là bài toán khó với ông thầy Hàn Quốc.

Lý giải về việc triệu tập gần 50 cầu thủ trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo cho biết: Tuyển U22 năm nay, sang năm cũng là lứa U23 nên ngoài những cầu thủ đã khẳng định được trình độ chuyên môn thì lực lượng cầu thủ này cũng sẽ là cơ sở để ban huấn luyện lựa chọn ra những gương mặt tài năng bổ sung vào tuyển quốc gia. Một trong những mục đích chính của đợt tập trung U22 lần này chính là sàng lọc nhân tố mới. Đó cũng là lý do, ban huấn luyện đã không triệu tập Đoàn Văn Hậu – cầu thủ vẫn thuộc lứa U22 nhưng đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu cho tuyển quốc gia ở nhiều giải đấu quốc tế lớn.

"Ở lần tập trung đầu tiên, chúng tôi chỉ có 2 ngày, lần này tôi triệu tập 48 cầu thủ, trong đó có 1 người bị chấn thương phải trả về CLB. Thời gian qua, tôi và ban huấn luyện không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ này, khi họ ít được thi đấu ở V-League, thậm chí hạng Nhất. Chính vì thế, lần này có thời gian dài nên chúng tôi tập trung nhiều nhất có thể. Chúng tôi muốn kiểm tra cầu thủ trên 3 phương diện: Năng lực thi đấu, tính cách và khả năng hoà nhập. Thực ra tôi không nắm được hết thông tin các cầu thủ nên mục tiêu là kiểm chứng mọi phương diện”. – HLV Park Hang-seo lý giải thêm.

Với đội tuyển quốc gia, thầy Park cũng không ngần ngại đặt sức ép lên các cầu thủ, khẳng định sẽ lập danh sách cầu thủ tập trung mới cho đội tuyển quốc gia ở lần tập trung tiếp theo và chỉ giữ một phần trong danh sách 36 cầu thủ vốn dự định tập trung giai đoạn giữa tháng 7 này. Danh sách mới được lập trên phong độ của các cầu thủ ở phần còn lại của V-League 2020. Ông cũng cho biết, với mật độ thi đấu dày đặc năm 2021 sẽ khiến ĐTQG khó có đợt tập trung dài hơi.

Để làm tốt nhiều mục tiêu trong năm 2021, HLV Park Hang-seo hy vọng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) sẽ điều chỉnh lịch thi đấu V-League và các giải đấu trong nước tốt nhất để hỗ trợ thêm cho ĐTQG và đội tuyển U22 hướng tới các giải đấu quốc tế.

Hy vọng cống hiến nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam sau khi dịch COVID-19 dược đẩy lùi, thầy Park chia sẻ nếu như năm nay không có ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thì có lẽ bản thân ông sẽ làm được nhiều việc hơn cho các kế hoạch về Bóng đá trẻ và hoạt động Thể thao cộng đồng. Ông hy vọng, thời gian tới khi dịch bệnh COVID-19 được đẩy lùi và Chính phủ Việt Nam, cơ quan ban ngành tiếp túc cho phép và ủng hộ, ông sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa với vị trí và kế hoạch của mình cho Bóng đá chuyên nghiệp và trẻ tại Việt Nam.

đấu truong tieu lam tap 3 Link

đấu truong tieu lam tap 3

Do các giải đấu gồm AFF Cup và vòng loại World Cup đều phải chuyển sang năm 2021 nên HLV Park Hang Seo sẽ đối diện mật độ thi đấu dày đặc với khoảng trên dưới 30 trận đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/732/dau-truong-tieu-lam-tap-3/