vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

cầu thủ brazil

Neymar là cầu thủ Brazil xuất sắc nhất đang thi đấu tại châu Âu【cầu thủ brazil】:Neymar lần thứ 3 là

cầu thủ brazil

Neymar là cầu thủ Brazil xuất sắc nhất đang thi đấu tại châu Âu

cầu thủ brazil

Neymar lần thứ 3 là chủ nhân của giải Samba de Ouro.

Đây là lần thứ 3 trong vòng 4 năm qua, tiền đạo của câu lạc bộ Paris Saint-Germain chiến thắng giải thưởng này. Đây là giải thưởng được lập từ năm 2008 của hiệp hội Sambafoot. Người đầu tiên thắng giải này là tiền vệ Kaka khi anh đang thi đấu cho câu lạc bộ AC Milan. Với việc nhận giải thưởng năm nay, Neymar cùng với Thiago Silva là 2 cầu thủ nhận được nhiều lần nhất (cùng 3 lần).

Giải thưởng Samba de Ouro được quyết định thông qua phiếu bầu của các nhà báo, cựu cầu thủ và bầu chọn của khán giả thông qua mạng Internet. Theo kết quả bỏ phiếu, Neymar nhận được 27,71% số phiếu bầu, bỏ xa người chiến thắng giải này năm ngoái, đồng thời là người về thứ hai Philippe Coutinho, cầu thủ đang khoác áo câu lạc bộ Liverpool, chỉ nhận được 16,64% số phiếu, trong khi cầu thủ Marcelo của câu lạc bộ Real Madrid đứng thứ ba, với 14,43% phiếu bầu. Các cầu thủ khác nằm trong top 10 bao gồm Paulinho, Casemiro, Gabriel Jesus, Willian, Malcom, David Luiz và Ederson.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Neymar đã về thứ 3 trong cuộc bình chọn cầu thủ nam xuất sắc nhất năm 2017 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) sau người chiến thắng là Cristiano Ronaldo và người về nhì Lionel Messi.

cầu thủ brazil Link

cầu thủ brazil

Tiền đạo Neymar vừa được công bố là chủ nhân của giải Samba de Ouro, giải thưởng thường niên dành cho cầu thủ xuất sắc nhất của Brazil đang thi đấu tại châu Âu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/746/cau-thu-brazil/