vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

futsal world cup

Danh sách 16 đội vào vòng 1/8 Futsal World Cup: Bóng đá châu Á lập kỳ tích【futsal world cup】:Đêm qua

futsal world cup

Danh sách 16 đội vào vòng 1/8 Futsal World Cup: Bóng đá châu Á lập kỳ tích

futsal world cup

Đêm qua và rạng sáng nay (21/9), vòng bảng Futsal World Cup đã khép lại sau lượt trận cuối tại bảng E và bảng F. Serbia, Nhật Bản và Paraguay là những đội bóng cuối cùng giành vé vào vòng 1/8.

Serbia thắng đậm Mỹ 7-0 để giành vé đi tiếp khi là 1 trong 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Nhật Bản để thua Paraguay 1-2 nhưng vẫn có thể thở phào khi đứng thứ 4/6 trên bảng xếp hạng các đội đứng thứ ba.

Như vậy danh tính 16 đội bóng góp mặt ở vòng 1/8 World Cup 2021 đã được xác định. 6 đội đứng nhất bảng gồm: Kazakhstan, Nga, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Tây Ban Nha. 6 đội đứng nhì bảng gồm: Venezuela, Uzbekistan, Morocco, CH Séc, Iran, Paraguay.

Cả 5 đại diện của bóng đá châu Á đều lọt vào vòng 1/8 World Cup 2021

4 suất đi tiếp giành cho các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất thuộc về ĐT Futsal Việt Nam, Thái Lan, Serbia và Nhật Bản. 2 đội ngậm ngùi xách vali về nước là Costa Rica và Guatemala.

Bóng đá châu Á lần đầu tiên có đủ tất cả các đại diện góp mặt ở vòng knock-out Futsal World Cup, sau khi ĐT Futsal Việt Nam, Uzbekistan, Iran, Thái Lan và Nhật Bản đều giành vé đi tiếp.

Vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 22-25/9 với 8 cặp đấu gồm: ĐT Futsal Việt Nam – Nga, Venezuela – Morocco, Kazakhstan – Thái Lan, Argentina – Paraguay, Brazil – Nhật Bản, Uzbekistan – Iran, Bồ Đào Nha – Sergia, Tây Ban Nha – CH Séc./.

futsal world cup Link

futsal world cup

Danh sách 16 đội vào vòng 1/8 Futsal World Cup: Bóng đá châu Á lập kỳ tích khi cả 5 đại diện gồm Việt Nam, Thái Lan, Uzbekistan, Nhật Bản, Iran đều giành vé đi tiếp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/752/futsal-world-cup/