vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

phạm đức huy

ĐT Việt Nam triệu tập Phạm Đức Huy thay thế Phan Văn Đức【phạm đức huy】: Phạm Đức Huy thay

phạm đức huy

ĐT Việt Nam triệu tập Phạm Đức Huy thay thế Phan Văn Đức

phạm đức huy

Phạm Đức Huy thay thế Phan Văn Đức trong danh sách ĐT Việt Nam.

Với việc Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức phải chia tay ĐT Việt Nam sau khi hội quân vì chấn thương, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập hậu vệ Đào Văn Nam (Hà Tĩnh) và tiền vệ Phạm Đức Huy (Hà Nội FC) lên thay thế.

Trước đó, ĐT Việt Nam đã chia tay Trần Đình Trọng (chấn thương), Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường (mắc Covid-19), Nguyễn Văn Vĩ (không đạt phong độ tốt) và triệu tập bổ sung Nguyễn Văn Hoàng, Châu Ngọc Quang, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Thanh Bình.

Như vậy, ĐT Việt Nam đã có tổng cộng 6 sự điều chỉnh so với danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị tham dự trận gặp Oman và Nhật Bản tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, công bố hôm 10/3.

Trong số 2 cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập, tiền vệ Phạm Đức Huy là cái tên đã quen thuộc với màu áo ĐT Việt Nam, còn hậu vệ Đào Văn Nam là “cánh chim lạ” mới được phát hiện.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ duy trì tập luyện đều đặn vào buổi chiều mỗi ngày tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tới ngày 18/3, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ với U23 Việt Nam để tổng duyệt lực lượng./.

phạm đức huy Link

phạm đức huy

ĐT Việt Nam triệu tập Phạm Đức Huy, Đào Văn Nam thay thế Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng vừa rút lui vì chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/755/pham-duc-huy/