vị trí của bạn Home bet168

HLV Didier Tholot: ‘Quang Hải hơi vội vàng’

Hôm 7/8, Quang Hải lần đầu đá chính cho Pau ở Ligue 2, khi tiếp đón Dijon. Anh chơi hộ công trong sơ

Hôm 7/8, Quang Hải lần đầu đá chính cho Pau ở Ligue 2, khi tiếp đón Dijon. Anh chơi hộ công trong sơ đồ 4-2-3-1, dưới tiền đạo Mayron George và hai đồng đội đá lệch cánh là Mons Basouamina và Charles Boli.

Theo thống kê của Sofa Score, Quang Hải chạm bóng 22 lần, một lần dứt điểm và một lần tạo cơ hội cho đồng đội đánh đầu. Anh chuyền 13 lần và đạt tỷ lệ chính xác chỉ 46%. Tiền vệ tuyển Việt Nam dường như thiếu một chút điềm tĩnh trong cách chơi, dẫn tới chuyền sớm và làm lỡ nhịp các đồng đội. Do đó, anh chỉ được chấm điểm 4 trong thang điểm 10.

Trên tờ Le Rep des Pyrenees số ra hôm qua 7/8, HLV Didier Tholot chia sẻ: “Quang Hải hơi vội vàng. Điều đó lặp lại hai hay ba lần. Đáng ra cậu ấy có thể phát huy điểm mạnh là cầm bóng lao vào làm rối loạn hàng thủ Dijon”.

Trong bài viết nói về khả năng tấn công của Pau FC, tờ báo có trụ sở ở thành phố Pau cho rằng nhóm Bassouamina, Quang Hải, Boli và George chưa tìm được sự liên kết trong các pha bóng. Trong đó, Quang Hải dường như bị áp lực phải thể hiện mình trong trận đầu tiên đá chính ở Ligue 2. Tác giả bài viết cho rằng đây cũng là điều bình thường và cùng với thời gian, ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam sẽ thích ứng, giải quyết được vấn đề này.

Quang Hải ký hợp đồng hai năm với Pau FC hôm 29/6. Ở trận mở màn mùa giải, anh vào sân ở hiệp hai vào thời điểm đội bóng đã bị Guingamp dẫn 0-4. Dù không tạo được khác biệt đáng kể, anh nhìn chung chơi tốt và được chấm điểm cao nhất trong số các cầu thủ Pau FC. Điều này giúp Quang Hải ghi điểm với HLV Tholot, chiếm suất đá chính ở trận đấu với Dijon.

Ở vòng 3, Pau FC sẽ làm khách của Le Havre, vào lúc 0h ngày 14/8 (giờ Hà Nội). Đối thủ này cũng mới giành được một điểm như thầy trò HLV Tholot với một trận hoà và một trận thua.

Nghĩa Hưng

Báo Pháp chấm Quang Hải điểm 4Quang Hải đá chính trong trận hoà của Pau

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/763/hlv-didier-tholot-quang-hai-hoi-voi-vang/