vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

ĐT Việt Nam không đá giao hữu, chỉ “tập chay” trước AFF Cup 2020

Ban đầu, ĐT Việt Nam dự kiến có từ 1 đến 2 trận đấu “làm nóng” trước AFF Cup 2020. Đối thủ đầu tiên

Ban đầu, ĐT Việt Nam dự kiến có từ 1 đến 2 trận đấu “làm nóng” trước AFF Cup 2020. Đối thủ đầu tiên là CLB TP.HCM, tuy nhiên, đội bóng này đã cắt ngắn chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu do lo ngại các vấn đề liên quan đến Covid-19 khi số ca nhiễm ở địa phương này có xu hướng tăng nhanh. Vì thế, trận đấu với ĐT Việt Nam đã bị hủy.

Mặt khác, ĐT Việt Nam cũng cần giữ chân cho các trụ cột sau một quãng thời gian thi đấu vất vả ở vòng loại World Cup. Những trận đấu vừa qua với các đối thủ mạnh có lẽ là đủ để ĐT Việt Nam tự tin hướng đến AFF Cup. Quế Ngọc Hải và các đồng đội hẳn đã rút ra được rất nhiều bài học cũng như kinh nghiệm.

ĐT Việt Nam không đá giao hữu, chỉ "tập chay" trước AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam chỉ tập chay trước khi dự AFF Cup 2020 (Ảnh: GN)

ĐT Việt Nam bắt đầu tập luyện tại Bà Rịa Vũng Tàu từ hôm nay (21/11). Toàn đội hội quân đầy đủ vào tối qua. HLV Park Hang-seo và các học trò được bố trí ăn ở với điều kiện tốt nhất tại khách sạn 5 sao. Thời tiết tại BRVT hiện tại cũng rất lý tưởng cho việc rèn quân. Chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam kết thúc vào ngày 30/11, sau đó cả đội lên đường đến Singapore vào 1/12.

lịch đá bóng eurokết quả bóng đátruc tuyen bong dabóng đá việt nam và malaysiagiày đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carvetahoe.com/953/dt-viet-nam-khong-da-giao-huu-chi-tap-chay-truoc-aff-cup-2020/